Ghi nhận của VietNamNet, trong ngày thứ hai của kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tại các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng như Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài, Bana Hills, Chùa Linh Ứng, Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, chợ Hàn…thu hút lớn lượng khách trong và ngoài nước tới tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng
Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Truyền thông & Marketing Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài cho biết, trong hai ngày 1-2/9, khu du lịch đón gần 10.000 lượt khách. Lượng khách đặt phòng khách sạn tại khu du lịch gần như đã kín phòng trong ngày 1-2/9. Riêng ngày 3 và 4/9 cũng đã đạt 85% công suất.
“Để mang đến cho du khách một chuyến đi thú vị và đa dạng trải nghiệm. Dịp lễ này, khu du lịch đưa vào hoạt động hàng loạt các hạng mục mới như Dòng Sông Tình Yêu, Chèo Thuyền Kayak, Đạp Thuyền Nước”, bà Hương thông tin.
Trong khi đó, tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước
Trong ảnh du khách đang xếp hàng vào cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills tham quan, vui chơi
Dọc thành Cầu Vàng, 100 lá cờ Tổ quốc tung bay tạo cảm xúc đặc biệt cho đông đảo du khách.
Nhiều du khách thích thú check-in với cây cầu vàng rợp cờ đỏ sao vàng ngày Quốc khánh
Theo thống kê, trong 2 ngày đầu kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay, lượng khách đến Sun World Ba Na Hills tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. 
Tại chợ Hàn lượng khách đến tham quan mua sắm rất lớn. Các lối đi tại chợ không còn chỗ chen chân.
Tại Chùa Linh Ứng, rất đông người dân, du khách trong nước và khách nước ngoài đến vãn cảnh, lễ phật. Trong ngày 2/9, điểm du lịch tâm linh này đón khoảng 5.000 lượt khách.