Cụ thể, công ty TVS Motor, một trong những nhà sản xuất xe hai bánh và xe ba bánh nổi tiếng hàng đầu thế giới, đã hợp tác với Minh Long Motors, Việt Nam – đối tác phân phối chính thức.

Theo đó, Công ty TVS Motor sẽ cung cấp một loạt các dòng xe tay ga và xe số, với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với cam kết đem tới những sản phẩm mang tính bền vững và có trách nhiệm. Việc gia nhập thị trường Việt Nam là bước tiến lớn thứ hai của công ty trong hai tuần qua, sau việc công bố kế hoạch gia nhập thị trường Châu Âu, bắt đầu từ Pháp.

TVS Motor, được công nhận trên toàn cầu về kỹ thuật, đổi mới và chất lượng. Công ty sẽ tận dụng mạng lưới phân phối rộng lớn và hiểu biết sâu sắc về thị trường của Minh Long Motors để cung cấp một số mẫu xe hai bánh đẳng cấp trong cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của TVS Motor hiện đã được bán tại hơn 80 quốc gia trải dài trên các khu vực Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Xuất khẩu chiếm gần 25% hoạt động kinh doanh của công ty tính đến nửa đầu năm 2023 – một minh chứng cho thấy các sản phẩm của công ty đều đạt chất lượng cao, vượt trội về công nghệ và khả năng nghiên cứu phát triển của công ty.

Nhân sự kiện ra mắt tại thị trường Việt Nam, ông J Thangarajan, Chủ tịch công ty TVS Motor đã bày tỏ vinh dự được hợp tác với Minh Long Motors để phục vụ khách hàng ở Việt Nam. “Việt Nam là một nền kinh tế có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Sự mở rộng và lớn mạnh của cơ sở hạ tầng giao thông cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ vận chuyển là những động lực chính của nền kinh tế. Với việc ra mắt các sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam, TVS Motor có cơ hội đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của mình” – ông J Thangarajan nói.

Dịp này, bà Đinh Thị Thu Hà, Tổng Giám đốc Minh Long Motors cũng bày tỏ vinh dự được là đối tác phân phối của công ty TVS Motor. “Công ty TVS Motor đã khẳng định được danh tiếng về chất lượng và sự sáng tạo đổi mới trên toàn cầu. Chúng tôi rất hào hứng mang dòng sản phẩm của công ty TVS Motor đến Việt Nam. Với việc hợp tác này, chúng tôi muốn nhấn mạnh cam kết của mình trong việc cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm độc đáo.” – Tổng giám đốc Đinh Thị Thu Hà cho biết.
Công ty TVS Motor (TVS Motor Company – BSE: 532343 và NSE: TVSMOTOR) là nhà sản xuất xe hai bánh và xe ba bánh đẳng cấp hàng đầu thế giới, tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mang tính bền vững, với bốn cơ sở sản xuất hiện đại đặt tại Ấn Độ và Indonesia. Với bề dày lịch sử 100 năm tạo dựng niềm tin, giá trị và đam mê cho khách hàng, công ty tự hào sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao được chấp nhận trên toàn cầu thông qua các quy trình đổi mới sáng tạo và bền vững. TVS Motor là hãng xe hai bánh duy nhất vinh dự giành được Giải thưởng Deming danh giá. Sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu trong các hạng mục liên quan tại những cuộc khảo sát của J.D. Power IQS và APEAL. Công ty được xếp hạng top 1 trong khảo sát mức độ hài lòng về dịch vụ khách hàng của J.D. Power trong 4 năm liên tiếp. Công ty thành viên của chúng tôi, Norton Motorcycles, có trụ sở tại Vương quốc Anh, là một trong những thương hiệu xe máy mang tính biểu tượng nhất thế giới. Các công ty con của chúng tôi trong lĩnh trong lĩnh vực di động điện tử cá nhân, Swiss E-Mobility Group (SEMG) và EGO Movement có vị trí dẫn đầu trên thị trường xe điện ở Thụy Sĩ. Công ty TVS Motor không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm khách hàng vượt trội tại hơn 80 quốc gia có mặt. 

 

 

PV